logo
Giỏ hàng (0)
DANH MỤC TIN TỨC

Ưu điểm của hệ thống camera IP

Vấn đề nào được khách hàng quan tâm khi lựa chọn một loại camera quan sát ? Đó là một câu hỏi mà các nhà sản xuất camera quan tâm khi nghiên cứu một loại camera mới sao cho phù hợp với đại đa số những nhu cầu của khách hàng. Camera IP là một trong những loại camera tiên tiến phát triển nhằm mang lại nhiều ưu điểm và lợi ích lớn cho hệ thống quan sát.
cameraip
 
Tại sao có thể nói camera IP mang nhiều ưu điểm tiên tiến?

Tham khảo thêm hệ thống camera sử dụng công nghệ AHD.
- Camera ip được hỗ trợ âm thanh 2 chiều nên vừa có thể xem thông tin và trao đổi qua camera
- Việc lắp đặt camera quan sát IP hay di chuyển thiết bị cũng dễ dàng hơn có thể di chuyển tới bất kỳ nơi nào trong mạng IP
- Camera ip được hỗ trợ quan sát ghi lại hình ảnh trên nhiều thiết bị như PC, điện thoai giúp bạn có thể không cần phải tới nơi quan sát chỉ cần quan sát trên chính những thiết bị thông  minh của bạn
- Bạn có thể điều khiển xoay ống kính trên Camera quan sát IP dễ dàng theo ý thích thông qua kết nối mạng (PTZ support)
-Chất lượng hình ảnh khá rõ nét ,có thể quan sát một cách chân thực hình ảnh
- Bạn có thể xem hình ảnh từ bất cứ nơi đâu chỉ cần điện thoai hoặc máy tính của mình có kết nối Internet là có thể giám sát được vị trí bạn muốn mà không cần phải tới tận nơi.
- Hoạt động được với tín hiệu không dây: cấu hình ban đầu phải được thực hiện thông qua các bộ định tuyến, sau đó camera ip có thể được sử dụng cho mạng không dây. Những camera được sử dụng cho mục đích định hướng trong kinh doanh an ninh.
Lưu ý khi chọn camera quan sát:
xác định được môi trường và địa điểm bạn định lắp đặt camera quan sát: Nếu bạn định đặt camera quan sát tại những nơi có nhiều trộm cắp muốn xem hình ảnh chân thực nhất thì nên sử dụng loại camera có độ phân giải cao.
Nếu bạn muốn chọn loại camera quan sát ban đêm thì nên chọn loại chọn một camera quan sát có đèn LED hồng ngoại có thể chiếu sang vào vùng bạn cần quan sát. Camera sẽ cho hình ảnh rõ nét ngay cả khi trời tối nhất.
Nên chọn loại camera không dây hay có dây: có một lưu ý nhỏ là camera không dây thường bị nhiễu hơn so với các loại camera có dây,và phải có thiết bị truyền và nhận tín hiệu bởi vậy dĩ nhiên bạn sẽ phải bỏ ra thêm một khoán tiền để mua nó.
Các tin khác

ĐỐI TÁC

© Camera Store. All Rights Reserved.